Nói về phòng thờ phù hợpbàn thờ


Theo phong thủy, các loại bàn thờ đẹp mang tính chất âm tính và mang tính hướng nội, bởi vậy hướng của bàn thờ đẹp hiện đại nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hài hoà âm dương. Và hướng dương để sắp đặt bàn thờ đẹp nhất gia tiên sẽ được tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
Theo phong thủy, hướng của bàn thờ đẹp hiện đại mà được đặt đối diện với hướng cửa ra vào là hướng tốt nhất. Phía sau bàn thờ treo đẹp không được là cửa sổ hoặc cửa kính mà phải là bức tường vững chãi. Đặc biệt khi lập mẫu bàn thờ đẹp đơn giản nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ

|

Đặc điểm nổi bật của đôi hạc trên hình ảnh bàn thờ đẹp thông thường
Thông thường các đôi hạc trên ban thờ được chế tác thủ công hoàn toàn bằng đồng đỏ khảm bạc nguyên chất.
Kiểu dáng, đường nét hoa văn trên đôi hạc thường đi kèm mẫu mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư nhỏ đẹp thường được chắt lọc, tinh xảo, thuần Việt.
Các họa tiết trên đôi hạc được thúc nổi trên bề mặt đồng dẻo dai tạo đường nét trơn mềm, dễ lau sạch, không bám bụi.
Màu sắc bên trong và bên ngoài của đôi hạc đồng nhất nguyên chất.
Nên đặt đôi hạc ở đâu cạnh mẫu bàn thở nhỏ đẹp , Tốt nhất là đặt con hạc ở hướng Nam, vì nó sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt.
Nếu đặt đôi chim hạc ở hướng Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái và mọi thành viên sống gia đình của bạn, trong khi hướng Tây Bắc là hướng nên chọn nếu gia đình các loại bàn thờ đẹp bạn là tộc trưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *